Sacomreal ký kết chiến lược với nhiều đối tác

Thứ Năm, 16/07/2015 14:17

(NLĐO) - Công ty CP địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) vừa thực hiện lễ ký kết hợp tác chiến lược với các đơn vị gồm: Công ty TNHH tư vấn DP, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Toàn Thịnh Phát và Công ty TNHH CBRE Việt Nam tại lễ sơ kết 6 tháng đầu năm 2015.

Đại diện Sacomreal ký hợp tác với nhiều đối tác
Đại diện Sacomreal ký hợp tác với nhiều đối tác

Công ty TNHH tư vấn DP, Công ty TNHH kỹ thuật – xây dựng Toàn Thịnh Phát sẽ cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công, giám sát xây dựng cho Sacomreal trong suốt quá trình phát triển dự án. Công ty TNHH CBRE sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược phát triển bất động sản cho Sacomreal.

Theo ông Phạm Nhật Vinh, Chủ tịch HĐQT Sacomreal, Sự kiện ký kết hợp tác với các đối tác chính là nền tảng để Sacomreal xây dựng hệ thống các đơn vị cung ứng dịch vụ phát triển dự án với giá thành thấp, chất lượng tốt và tiến độ cung ứng nhanh.

Trước đó, Sacomreal cũng đã ký kết với các ngân hàng thực hiện bảo lãnh đối với việc kinh doanh bất động sản hình thành trong tương lai. “Như vậy, một lần nữa chúng tôi khẳng định cam kết mạnh mẽ với khách hàng về việc đảm bảo chất lượng, tiến độ và giá thành tại các dự án mà Sacomreal đang và sẽ triển khai” - ông Vinh chia sẻ.

S. Nhung

Gửi bình luận

XEM THÊM