Prudential 13 năm liên tiếp đạt giải thưởng Rồng Vàng

Thứ Ba, 24/03/2015 15:04

(NLĐO) - Ngày 21-3, Công ty Bảo hiểm nhân thô Prudential Việt Nam đã được trao Giải thưởng Rồng Vàng với danh hiệu “Doanh nghiệp có dịch vụ tài chính xuất sắc nhất năm 2014”.

Đây là năm thứ 13 liên tiếp Prudential vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng từ những thành tích đạt được thông qua các hoạt động kinh doanh và dịch vụ hiệu quả.

Danh hiệu “Doanh nghiệp có dịch vụ tài chính xuất sắc nhất” năm 2014 ghi nhận những sáng kiến mới của Prudential trong việc đem đến cho khách hàng các ứng dụng công nghệ hiện đại. Theo đó, năm 2014, công ty đã ra mắt ứng dụng đầu tiên trên thiết bị di động thông minh PruCarePlus và dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 của sản phẩm Phú-Tâm An. Tất cả nhằm giúp khách hàng được hỗ trợ thông tin kịp thời cũng như làm các thủ tục bảo hiểm nhanh gọn, thuận lợi.

Bà Ðinh Hồng Ngọc - Ðại diện Prudential VN nhận Giải Thýởng Rồng Vàng cho dịch vụ tài chính xuất sắc nhất

Bà Ðinh Hồng Ngọc - Ðại diện Prudential VN nhận Giải thưởng Rồng Vàng cho dịch vụ tài chính xuất sắc nhất

Ông Wilf Blackburn, Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi rất tự hào với giải thưởng này. Bởi đó là minh chứng cho lòng tin của khách hàng vào uy tín của Prudential cũng như những giá trị mà chúng tôi đem lại cho họ qua những sản phẩm và dịch vụ tài chính tốt.”

Giải thưởng Rồng Vàng là một trong những giải thưởng uy tín tại Việt Nam dành cho khối doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài do Ban Biên tập và độc giả Thời Báo Kinh Tế Việt Nam bình chọn hàng năm. Giải thưởng này ghi nhận những kết quả nỗ lực của các doanh nghiệp tham gia tạo dựng môi trường kinh doanh bình đẳng, lành mạnh, sử dụng công nghệ cao và cung cấp những sản phẩm thân thiện chất lượng cao cho người tiêu dùng.

Tin-ảnh: T.Nguyễn

Gửi bình luận

XEM THÊM