PNJ hợp tác với tập đoàn trang sức của Áo

Thứ Bảy, 20/08/2016 10:53

Ngày 19-8, Công ty CP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ)- Thương hiệu trang sức hàng đầu của Việt Nam - PNJ đã ký kết hợp tác thương hiệu chính thức với Tập đoàn Swarovski.

Sự kiện này hứa hẹn mang đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị về những dòng sản phẩm mới của PNJ có sự kết hợp của thương hiệu đá Swarovski uy tín và nổi tiếng khắp thế giới suốt 120 năm qua.

Theo đó, sau khi chính thức ký kết, PNJ sẽ sử dụng nguyên liệu đá quý của Swarovki để chế tác các trang sức của PNJ Silver, PNJ Gold.

Là thương hiệu hàng đầu trong ngành trang sức Việt Nam và đang vươn tầm quốc tế với Tầm nhìn “PNJ là công ty chế tác và bán lẻ trang sức hàng đầu châu Á, giữ vị trí số 1 trong các phân khúc thị trường trang sức trung, cao cấp tại Việt Nam”, suốt 28 năm hình thành phát triển, mỗi sản phẩm của PNJ là những tuyệt tác trang sức với sứ mệnh “Mang lại niềm kiêu hãnh cho khách hàng bằng các sản phẩm trang sức tinh tế, chất lượng vượt trội”.


Swarovski với hơn 120 năm ra đời, được mệnh danh là viên ngọc của nước Áo, nổi danh toàn thế giới với những kiệt tác pha lê cao cấp

Swarovski với hơn 120 năm ra đời, được mệnh danh là viên ngọc của nước Áo, nổi danh toàn thế giới với những kiệt tác pha lê cao cấp

Trong khi đó, Swarovski với hơn 120 năm ra đời, được mệnh danh là viên ngọc của nước Áo, nổi danh toàn thế giới với những kiệt tác pha lê cao cấp, cũng như luôn không ngừng khẳng định mình trong các dòng sản phẩm đá quý, đá bán quý, đá CZ – Cubiz Zirconia trên thị trường trang sức toàn cầu. Sản phẩm đá Swarovski Cubiz Zirconia của hãng được bảo chứng bởi sự hoàn hảo trong từng giác cắt, chiếu sáng rực rỡ như kim cương, sự tinh tế, uy tín, chất lượng và luôn dẫn đầu xu hướng.

Điểm nổi trội của Swarovski là luôn đồng hành với các thương hiệu thời trang, trang sức nổi danh trên toàn thế giới, thông qua việc ký kết các hợp tác thương hiệu chính thức để bảo chứng đá Swarovski CZ sử dụng trong các sản phẩm trang sức, mang đến cho khách hàng luôn được đảm bảo về nguồn gốc và đạt chất lượng tốt nhất thế giới.

Đại diện của Swarovski ông Kurt Zbinden, Phó chủ tịch điều hành Châu Á – Thái Bình Dương cho biết Việt Nam là thị trường rất có tiềm năng, hiện tại PNJ cũng là doanh nghiệp uy tín lớn và là một trong những thương hiệu trang sức có vị thế hàng đầu khu vực. PNJ đã sử dụng đá Swarovski Cubiz Zirconia để thiết kế và chế tác thành dòng trang sức ECZ thời trang được khách hàng mọi lứa tuổi, đặc biệt là giới trẻ yêu chuộng, như các thiết kế ấn tượng, đầy sáng tạo trong hàng loạt Bộ sưu tập (BST) ECZ Classic, Rose, Mystery..

S.Nhung

Gửi bình luận

XEM THÊM