Phan Vũ tham gia dự án Nhiệt điện Duyên Hải 3 mở rộng

Thứ Hai, 25/05/2015 15:35

(NLĐO) - Công ty CP Đầu tư Phan Vũ (Phan Vũ) và Công ty Mitsui Engineering & Shipbuilding Co., Ltd (đơn vị tổng thầu) đã tiến hành ký kết hợp đồng về việc cung cấp và thi công cọc cho dự án Nhiệt điện Duyên Hải 3 phần mở rộng (thuộc huyện Duyên Hải- tỉnh Trà Vinh).

Theo đó, sau khi tham gia và thực hiện thành công 2 dự án nhiệt điện Duyên Hải 1, Duyên Hải 3, Phan Vũ tiếp tục được chọn là đơn vị thi công toàn bộ cọc móng cho dự án dự án Nhiệt điện Duyên Hải 3 mở rộng.

Phan Vũ) ký kết hợp đồng cung cấp và thi công cọc cho dự án Nhiệt điện Duyên Hải 3 phần mở rộng
Phan Vũ) ký kết hợp đồng cung cấp và thi công cọc cho dự án Nhiệt điện Duyên Hải 3 phần mở rộng

Tổng giá trị đầu tư xây dựng của dự án Duyên Hải 3 mở rộng khoảng 200 triệu USD. Đây là 1 trong số 5 dự án thuộc Cụm nhiệt điện Duyên Hải. Khi hoàn tất dự án Nhiệt điện Duyên Hải 3 mở rộng, dự án có thể cung cấp khoảng 4.128 kwh điện cho quốc gia.

Ông Phan Khắc Long, Tổng Giám Đốc Công ty Phan Vũ, cho biết hiện tại hai bên chưa tính toán được tổng giá trị hợp đồng này là bao nhiêu nhưng được chọn là đơn vị cung cấp và thi công cọc cho Công ty Mitsui Engineering & Shipbuilding Co., Ltd và cho dự án sẽ tiếp tục khẳng định được uy tín của Phan Vũ tại Việt Nam cũng như quốc tế.

S. Nhung

Gửi bình luận

XEM THÊM