OCB tung hàng loạt ưu đãi cho doanh nghiệp

Thứ Sáu, 22/04/2016 15:26

Lãi suất vay siêu ưu đãi, giảm đến 50% phí bảo lãnh nhận hàng, phí thanh toán nhờ thu nhập khẩu, chuyển tiền TTR …

Ngân hàng Phương Đông (OCB) đồng loạt triển khai chiến dịch tri ân khách hàng doanh nghiệp với nhiều gói sản phẩm, chương trình hấp dẫn như: Xuân Bính Thân – Nhận ngay ưu đãi”, “Gói cho vay siêu ưu đãi dành cho doanh nghiệp xuất khẩu”, “Quà tặng tri ân khách hàng”; “Gắn kết bền lâu”...

Ngay từ đầu năm, OCB đã triển khai chương trình “Xuân Bính Thân – Nhận ưu đãi” dành cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ Tài trợ thương mại của OCB. Chương trình kéo dài đến hết 30-6. Theo đó, khách hàng đươc ưu đãi lãi suất, phí thanh toán quốc tế và hỗ trợ tư vấn tài chính doanh nghiệp. Cụ thể, lãi suất chiết khấu USD từ 1,63%/năm, lãi suất cho vay ngắn hạn bằng VNĐ từ 6,71%/năm, lãi suất USD ngắn hạn từ 2,68%/năm và ưu đãi từ 20% - 50% phí dịch vụ cho doanh nghiệp nhập khẩu. Dự kiến,OCB sử dụng 20 triệu USD cho chương trình ưu đãi này.

Song song đó, doanh nghiệp xuất khẩu có thể được vay gói ưu đãi siêu lãi suất tại OCB. Điểm nổi bật của gói cho vay này là khách hàng được vay tiền VNĐ với lãi suất siêu ưu đãi và hoàn toàn không lo rủi ro biến động tỷ giá.

OCB tung hàng loạt ưu đãi cho doanh nghiệp

Với mục tiêu chiến lược trở thành Ngân hàng đa năng dẫn đầu về bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ, các sản phẩm dành cho doanh nghiệp liên tục được xây dựng cũng như cập nhật những tính năng, tiện ích nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng của OCB.

Hiện tại, OCB cũng đang triển khai các chương trình ưu đãi lãi suất cho vay ngắn hạn dành cho khách hàng doanh nghiệp như “Quà tặng tri ân khách hàng” với hạn mức lên đến 1.000 tỉ đồng đến 30-6; chương trình “Gắn kết bền lâu” dành cho khách hàng doanh nghiệp vay trung dài hạn với hạn mức lên đến 1500 tỉ đồng đến hết 31-12. Các chương trình đều áp dụng mức lãi suất cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Vừa qua, OCB đã công bố chương trình miễn phí cho khách hàng doanh nghiệp nộp thuế điện tử qua OCB và hỗ trợ tư vấn nộp thuế cho khách hàng. Đây là công cụ hữu ích giúp Khách hàng tiết kiệm nguồn nhân lực, đảm bảo an toàn và hiệu quả hoạt động. OCB sẽ ưu đãi miễn 100% phí thanh toán thuế điện tử cho khách hàng doanh nghiệp đến hết 30-6.

Đánh dấu cột mốc 20 năm gắn kết và đồng hành cùng doanh nghiệp, hiện tại OCB cũng đang xây dựng các gói sản phẩm, dịch vụ được thiết kế riêng phù hợp với tính chất ngành nghề và đặc thù doanh nghiệp. Với mạng lưới hoạt động 108 điểm giao dịch hiện diện ở các khu vực kinh tế trọng điểm trong cả nước, đội ngũ tư vấn khách hàng doanh nghiệp của OCB luôn sẵn sàng cùng những dự định tài chính với doanh nghiệp.

Ngoài ra, OCB đang cung ứng cho khách hàng doanh nghiệp các chương trình, sản phẩm ưu đãi như: Tài trợ bộ chứng từ xuất khẩu (nhờ thu, chuyển tiền bằng điện) không yêu cầu tài sản đảm bảo; thư tín dụng trả chậm có điều khoản trả ngay – UPAS L/C; OCB Online dành cho KHDN nhanh chóng – an toàn – tiện ích; chính sách ưu đãi phí thanh toán quốc tế và mua bán ngoại tệ…

A.D

Gửi bình luận

XEM THÊM