OCB triển khai dịch vụ thu thu thuế nhanh

Thứ Sáu, 05/06/2015 11:28

(NLĐO) - Ngày 2-6, Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã ký thỏa thuận với Tổng cục Thuế về việc hợp tác thu ngân sách Nhà nước.

Với tiềm lực tài chính và hạ tầng công nghệ thông tin hiện đại, OCB là một trong những Ngân hàng đáp ứng đủ tiêu chuẩn trong đợt ký kết lần này. Mạng lưới giao dịch và các kênh phân phối của OCB giúp người dân, doanh nghiệp có thể nộp thuế mọi lúc, mọi nơi.

Bà Huỳnh Lê Mai – Phó Tổng Giám đốc, đại diện OCB và Ông Nguyễn Đại Trí –Phó Tổng cục trưởng, Tổng cục Thuế ký thỏa thuận hợp tác
Bà Huỳnh Lê Mai – Phó Tổng Giám đốc, đại diện OCB và Ông Nguyễn Đại Trí –Phó Tổng cục trưởng, Tổng cục Thuế ký thỏa thuận hợp tác

OCB cung cấp dịch vụ khai thuế qua mạng và thu thuế không những hỗ trợ người nộp thuế đơn giản hóa và tiết kiệm thời gian thực hiện dễ dàng theo dõi giao dịch mà còn giúp ngành thuế tự động hóa công tác ghi nhận thông tin kê khai.

Khẳng định tại buổi lễ, Bà Huỳnh Lê Mai – Phó Tổng Giám đốc OCB chia sẻ: “Là một trong những Ngân hàng được lựa chọn ký thỏa thuận hợp tác với Tổng cục Thuế là vinh dự của OCB. Mặt khác, cùng với các sản phẩm dịch vụ khác, chúng tôi tin rằng, dịch vụ thu ngân sách qua OCB sẽ giúp khách hàng, công chúng thêm nhiều tiện ích thiết thực”.

S.Nhung

Gửi bình luận

XEM THÊM