OCB thực hiện tốt phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc

Thứ Tư, 23/09/2015 14:32

Ngân hàng Phương Đông (OCB) vừa tổ chức Hội nghị phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc giai đoạn 2015 – 2017.

Tại sự kiện, có 9 tập thể và cá nhân của OCB được Công An TP HCM khen tặng vì có nhiều thành tích trong Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. OCB là Ngân hàng TMCP duy nhất được khen tặng về thành tích này trên địa bàn TP HCM.

Hội nghị là dịp để toàn thể CBNV OCB có dịp nhìn lại những kết quả đạt được của OCB trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2014 và 6 tháng đầu năm 2015, đồng thời, phát động kế hoạch hành động hưởng ứng phong trào Toàn dân bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn 2015 – 2017.

Đồng chí Đại tá Đinh Thanh Nhàn – Phó Giám đốc Công An TP HCM trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân tại OCB có thành tích trong Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc
Đồng chí Đại tá Đinh Thanh Nhàn – Phó Giám đốc Công An TP HCM trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân tại OCB có thành tích trong Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Những báo cáo tham luận điển hình của OCB tại Hội nghị đã cho thấy việc xây dựng ý thức được đề cao và thực thi hiệu quả, công tác phòng chống tội phạm và tăng cường trị an ở các địa bàn hoạt động của OCB được chú trọng. Điều này góp phần đảm bảo các hoạt động kinh doanh an toàn và gia tăng sự tín nhiệm của khách hàng.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Đình Tùng – Tổng Giám đốc OCB khẳng định: “Tôi và tập thể CBNV OCB thực sự vinh dự và tự hào khi đón nhận bằng khen từ Ban Giám đốc Công an TP.HCM cho các hoạt động bảo vệ an ninh Tổ quốc. Từ trong ý thức, OCB hiểu rằng bảo vệ an ninh Tổ quốc là trách nhiệm, nghĩa vụ không chỉ của các lực lượng an ninh mà của toàn dân trong đó có OCB. Ngân hàng Phương Đông nhiệt liệt hưởng ứng phong trào và cam kết sẽ phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được để cùng các cơ quan chính quyền và mọi người dân chung sức chung lòng xây dựng xã hội tốt đẹp hơn”.

S. Nhung

Gửi bình luận

XEM THÊM