OCB nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc”

Thứ Tư, 22/04/2015 11:24

(NLĐO)- Ngân hàng Phương Đông (OCB) vừa nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc - Excellent Brand 2015”.

Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có sự nỗ lực phấn đấu xây dựng và phát triển thương hiệu, tạo lợi thế thúc đẩy cạnh tranh lành mạnh giữa các thương hiệu Việt nam và quốc tế.

Đại diện OCB nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc
Đại diện OCB nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc

Hội sở hữu trí tuệ TP HCM phối hợp với Tổ chức quốc tế AQA – Hiệp hội các nhà đánh giá quốc tế Mỹ, Bộ Khoa học - Công nghệ tổ chức chương trình khảo sát và chứng nhận chỉ số tín nhiệm “Excellent Brand – thương hiệu xuất sắc 2015” cho các doanh nghiệp được xếp vào TOP có chỉ số tín nhiệm cao về mức độ uy tín thương hiệu, đáp ứng các tiêu chuẩn của quốc gia và quốc tế theo quy trình đánh giá Thương hiệu xuất sắc EBI (Excellent Brand Index).

Bà Đoàn Thị Hồng Thơm, Trưởng phòng Quan hệ Công chúng (PR) OCB cho biết: “Đây là lần thứ 2 OCB vinh dự được tổ chức quốc tế AQA và Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng danh hiệu “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand”-  minh chứng sự nỗ lực, đoàn kết , quyết tâm của ban lãnh đạo cũng như tập thể CBNV OCB trong việc triển khai tái định vị và phát triển thương hiệu. Chúng tôi xin được tri ân tất cả quý vị – những người đã quan tâm, tín nhiệm và bình chọn thương hiệu OCB. Từ đây, chúng tôi có thêm động lực phấn đấu, triển khai những chương trình thiết thực, đáp ứng mong đợi của khách hàng, góp phần vào sự phát triển cộng đồng”.

S.Nhung

Gửi bình luận

XEM THÊM