OCB khai trương phòng giao dịch thứ 109

Thứ Ba, 27/10/2015 16:47

Ngày 27-10, Ngân hàng Phương Đông (OCB) khai trương hoạt động phòng giao dịch (PGD) Sông Đốc tại số 9, đường lộ Sông Đốc, khóm 10, TT Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau. Đây là điểm giao dịch thứ 109 của OCB trong cả nước.

PGD Sông Đốc trực thuộc OCB Chi Nhánh Cà Mau, sẽ là địa chỉ tin cậy của khách hàng với nhiều ưu đãi. Đến với OCB PGD Sông Đốc, khách hàng có thể sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tiện ích.

 


Hình ảnh chụp tại lễ khai trương PGD Sông Đốc sáng 27-10

Hình ảnh chụp tại lễ khai trương PGD Sông Đốc sáng 27-10

 

Ngoài việc tặng quà hấp dẫn nhân dịp khai trương, OCB Sông Đốc cũng đang triển khai chương trình khuyến mãi “Quà OCB cho mái ấm gia đình” với 22.000 phần quà trị giá gần 3 tỉ đồng. Chương trình được triển khai đến hết ngày 12-12.

Tại sự kiện khai trương, OCB Sông Đốc đã trao tặng 10 suất học bổng khuyến học “Ươm mầm xanh” cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương.

Với việc khai trương PGD Sông Đốc, năm 2015, OCB đã tăng 11 điểm giao dịch mới tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước. Trong bối cảnh Ngân hàng Nhà nước hạn chế việc mở rộng mạng lưới hoạt động của các ngân hàng thì việc OCB được cấp phép mở rộng đến 11 điểm giao dịch khẳng định vị trí, uy tín và tiềm năng phát triển thương hiệu OCB.

P Đình

Gửi bình luận

XEM THÊM