OCB hợp tác với ĐH Công nghiệp thực phẩm

Thứ Tư, 21/10/2015 15:42

Ngân hàng Phương Đông (OCB) và Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP HCM (HUFI) vừa ký kết hợp tác toàn diện, đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác của hai đơn vị.

Theo đó, OCB sẽ phát hành thẻ liên kết miễn phí cho khoảng 22.000 sinh viên của HUFI cũng như cung cấp tất cả các dịch vụ tài chính ngân hàng ưu đãi cho CBNV của trường. Đặc biệt, OCB sẽ cho vay tài trợ cơ sở vật chất hỗ trợ trường.

Đánh dấu mối quan hệ hợp tác toàn diện của hai đơn vị, ông Trương Đình Long – Phó Tổng Giám đốc OCB khẳng định: “Với chiến lược trở thành ngân hàng đa năng, hiện đại dẫn đầu về bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, OCB sẽ thiết kế những gói sản phẩm, dịch vụ ưu đãi dành riêng cho HUFI. Đồng thời, OCB sẽ đồng hành cùng nhà trường trong công tác hỗ trợ xây dựng cơ sở vật chất để phục vụ tốt nhất cho công tác giảng dạy”.


Lãnh đạo OCB và Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm (HUFI) tại lễ ký kết

Lãnh đạo OCB và Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm (HUFI) tại lễ ký kết

Lãnh đạo và CBNV của HUFI cũng đánh giá cao mối quan hệ hợp tác chiến lược này và cam kết đồng hành cùng OCB trong việc phát triển thương hiệu, sản phẩm dịch vụ ngân hàng…

Hiện tại, OCB cũng là đối tác chiến lược của nhiều Trường ĐH uy tín ở TP HCM như Đại học kinh tế; Đại học Bách khoa, Đại học Tài chính – Marketing, Đại học Tôn Đức Thắng.…

Trong năm qua, OCB cũng đã tài trợ gần 3 tỉ đồng cho giáo dục và cung cấp nhiều dịch vụ tài chính hỗ trợ cho sinh viên, đặc biệt, các dịch vụ ngân hàng điện tử hỗ trợ rất nhiều trong quá trình học tập của các bạn sinh viên.

Ng. Thủy

Gửi bình luận

XEM THÊM