OCB hợp tác với BIC kinh doanh bảo hiểm

Thứ Ba, 07/07/2015 15:26

(NLĐO) - Khách hàng của OCB sẽ thêm lựa chọn, được đảm bảo quyền lợi, tư vấn và hướng dẫn tận tình khi mua bảo hiểm của BIC.

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC). Theo đó, khi có nhu cầu mua bảo hiểm BIC, khách hàng của OCB sẽ được tư vấn và hướng dẫn thủ tục tham gia gần 20 sản phẩm bảo hiểm.

Đặc biệt, với lợi thế về mảng tín dụng ô tô cùng mối quan hệ thân thiết với các hãng, showroom ô tô, OCB cùng BIC sẽ hỗ trợ khách hàng tốt hơn trong loại hình bảo hiểm hiểm này.

_DSC2405
Khách hàng được tư vấn bảo hiểm tại OCB

Thỏa thuận hợp tác khẳng định OCB và BIC cũng sẽ hỗ trợ nhau tối đa trong công tác quảng bá sản phẩm, dịch vụ của hai bên và đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Hướng đến ngân hàng đa năng hiện đại, dẫn đầu về bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ, OCB không ngừng gia tăng các tiện ích cho khách hàng thông qua các sản phẩm, dịch vụ ưu đãi. Với 19 năm phát triển, OCB khẳng định “niềm tin” và những giá trị thiết thực mà thương hiệu mang lại cho khách hàng.

Hiện tại, OCB cũng đang triển khai các chương trình tặng quà “Vui sinh nhật, ngập tràn quà tặng” để tri ân khách hàng với tổng giá trị giải thưởng lên tới 4 tỉ đồng.

S. Nhung

Gửi bình luận

XEM THÊM