OCB đẩy mạnh hợp tác với Công ty Đặng Huỳnh

Thứ Năm, 08/10/2015 09:54

Ngày 7-10, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Công ty CP Khai thác và Quản lý KCN Đặng Huỳnh (công ty Đặng Huỳnh).

Theo đó, hai bên sẽ hỗ trợ nhau trong tất cả các dịch vụ tài chính ngân hàng cũng như công tác quảng bá thương hiệu. Cụ thể, OCB sẽ ưu tiên xem xét và cấp hạn mức tín dụng cũng như cung cấp các dịch vụ, giải pháp tài chính ưu đãi cho Công ty Đặng Huỳnh. Hai bên cũng sẽ hỗ trợ nhau tối đa trong công tác quảng bá thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của nhau. Hợp đồng hợp tác khẳng định: “các bên là đối tác toàn diện, lâu dài và quan trọng của nhau”.

OCB và Công ty Đặng Huỳnh ký kết hợp tác toàn diện
OCB và Công ty Đặng Huỳnh ký kết hợp tác toàn diện

“OCB sẽ luôn dành những chính sách hỗ trợ, ưu đãi tốt nhất cho Công ty Đặng Huỳnh. CBNV của công ty cũng sẽ nhận những ưu đãi khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của OCB. Trong thời gian tới, OCB sẽ thiết kế những gói sản phẩm dành riêng để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của đối tác. Tôi tin chắc, sự hợp tác này sẽ giúp hai bên phát huy những lợi thế của mình và phát triển thương hiệu tốt nhất” - ông Nguyễn Đình Tùng, Tổng Giám đốc OCB khẳng định tại buổi lễ.

Hướng đến ngân hàng đa năng hiện đại, dẫn đầu về bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ, OCB không ngừng gia tăng các tiện ích cho khách hàng thông qua các sản phẩm, dịch vụ ưu đãi.  Với 19 năm phát triển, OCB khẳng định “niềm tin” và những giá trị thiết thực mà thương hiệu mang lại cho khách hàng. Hiện tại, OCB cũng đang triển khai các chương trình cho vay ưu đãi cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh cuối năm.

P.Đình

Gửi bình luận

XEM THÊM