Ngân hàng ủng hộ hàng tỉ đồng cho lực lượng cảnh sát biển

Thứ Ba, 20/05/2014 16:15

(NLĐO) - Ngày 20-5, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) cho biết đã trao tặng 3 tỉ đồng cho lực lượng cảnh sát biển Việt Nam để trang bị hệ thống loa tuyên truyền.

Đây là hệ thống loa đặc dụng góp một phần quan trọng tăng cường sức mạnh cho lực lượng cảnh sát biển trong việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, nhất là trước tình trạng Trung Quốc ngang nhiên đưa giàn khoan Hải Dương 981 vào vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam thời gian qua.

Ông Nguyễn Hòa Bình - Chủ tịch HĐQT Vietcombank cho biết món quà này chính là tấm lòng, tình cảm của 14.000 CBNV ngân hàng nhằm tiếp thêm sức mạnh cho lực lượng cảnh sát biển Việt Nam không đơn độc trong cuộc chiến cam go, dài lâu để bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Được biết, ngày 19-5, Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) cũng trao tặng số tiền ủng hộ 500 triệu đồng cho lực lượng cảnh sát biển Việt Nam để mua hệ thống quay camera chuyên dụng phục vụ việc tuyên truyền về biển đảo.

Trước đó, Ngân hàng Phương Đông (OCB) cũng tuyên bố sẽ sát cánh, ủng hộ nguồn vật chất và tinh thần cho ngư dân, chiến sĩ nơi tuyến đầu Tổ quốc, đặc biệt là trong thời điểm hiện nay.

Thy Thơ

Gửi bình luận

XEM THÊM