Ngân hàng Quốc dân hợp tác với Bảo hiểm Bảo Việt

Thứ Sáu, 26/08/2016 13:42

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) cho biết NCB và Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) vừa ký hợp tác mô hình bảo hiểm liên kết ngân hàng.

Theo đó, NCB và Bảo hiểm Bảo Việt sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của nhau, đồng thời tăng cường bán chéo dịch vụ, sản phẩm, giới thiệu khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của đối tác.


Đại diện NCB và Bảo hiểm Bảo Việt ký thỏa thuận hợp tác

Đại diện NCB và Bảo hiểm Bảo Việt ký thỏa thuận hợp tác

Với tiềm lực tài chính và thế mạnh của mình, NCB sẽ cung cấp cho Bảo hiểm Bảo Việt, các công ty thành viên và khách hàng của đối tác các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tiện ích với chính sách ưu đãi vượt trội như: dịch vụ tài khoản, thu hộ phí bảo hiểm, internet banking, sản phẩm tiền gửi, nguồn vốn, ngoại hối, mua bán trái phiếu... Ngược lại, NCB ưu tiên sử dụng và giới thiệu khách hàng của mình sử dụng các các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ của Bảo hiểm Bảo Việt.

Theo bà Trần Hải Anh - Phó Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Quốc Dân, sau hơn 3 năm tái cơ cấu, thị trường đã nhìn nhận NCB với hình ảnh một ngân hàng đang từng bước phát triển. NCB cũng vừa được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận phương án tăng vốn điều lệ thêm 1.000 tỉ đồng để tăng cường năng lực tài chính và thành lập mới 4 chi nhánh, 2 phòng giao dịch.

Thỏa thuận hợp tác với Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt về việc triển khai mô hình bảo hiểm liên kết ngân hàng, cung cấp sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt qua NCB sẽ mang lại những lợi ích song phương, nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tài chính tốt nhất, đồng thời tạo thêm nhiều cơ hội kinh doanh mới cho cả hai bên.

Thy Thơ

Gửi bình luận

XEM THÊM