Ngân hàng OCB tuyển 150 nhân sự “Về nguồn”

Thứ Sáu, 12/06/2015 14:39

(NLĐO) - Mức lương khởi điểm tại ngân hàng OCB lên tới 7 triệu đồng và được điều chỉnh lương, vị trí dựa trên hiệu quả công việc.

Được làm việc trong tổ chức tài chính uy tín, môi trường chuyên nghiệp, cơ hội nghề nghiệp rộng mở và đặc biệt được trở về làm việc tại quê nhà sau đào tạo chuyên sâu … là những điểm nổi trội của chương trình Về nguồn mà Ngân hàng Phương Đông (OCB) đang triển khai.

Ngân hàng OCB tuyển 150 nhân sự “Về nguồn”

Theo đó, ứng viên có thể tham gia “Về nguồn” khi là sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kinh tế, Ngân hàng, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Thương mại, Marketing, Kế toán… hoặc ứng viên đã đi làm có kinh nghiệm dưới 3 năm. Mức lương khởi điểm lên tới 7 triệu đồng và được điều chỉnh lương, vị trí dựa trên hiệu quả công việc.

Chương trình “Về nguồn” của OCB được xem là cơ hội mở cho ứng viên với cơ hội thăng tiến rõ ràng và lộ trình nghề nghiệp rộng mở. “OCB tạo cơ hội nghề nghiệp và mọi điều kiện để ứng viên phát huy năng lực tại OCB. Trong chương trình “Về nguồn”, các bạn sẽ được thiết kế chương trình đào tạo riêng biệt để đáp ứng cho quá trình làm việc của mình, được sự hỗ trợ nhiệt tình của cán bộ quản lý và chuyên viên có kinh nghiệm. Không chỉ nhằm thu hút đội ngũ nhân sự bằng chính sách đãi ngộ tốt, chương trình “Về nguồn” hướng đến mục đích nhân văn trong quá trình phát triển nhân lực tại địa phương, bởi nhân sự sau khi được đào tạo sẽ được về làm việc tại chính quê hương của mình” - ông Hoàng Ngọc Minh Toàn, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Nhân sự - Đào tạo của OCB, chia sẻ.

S.Nhung

Gửi bình luận

XEM THÊM