Ngân hàng Malaysia mở rộng hoạt động tại Việt Nam

Thứ Năm, 08/01/2015 16:44

(NLĐO) - Ngày 8-1, Ngân hàng TNHH MTV Hong Leong Việt Nam (100% vốn của Malaysia) đã khai trương phòng giao dịch Chợ Lớn tại 62-62A Hậu Giang, quận 6, TP HCM.

Tổng giám đốc Hong Leong Việt Nam Lê Minh Tâm cho biết việc mở rộng chi nhánh của ngân hàng nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới chi nhánh của Hong Leong. Giá trị cốt lõi mà ngân hàng này hướng đến là phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, đem đến sản phẩm và dịch vụ phù hợp…

 

Lãnh đạo Hong Leong Việt Nam cắt băng khai trương Phòng giao dịch Chợ Lớn sáng 8-1.
Lãnh đạo Hong Leong Việt Nam cắt băng khai trương Phòng giao dịch Chợ Lớn sáng 8-1.

 

Phòng giao dịch Chợ Lớn là điểm giao dịch thứ 4 của Hong Leong Việt Nam. Các điểm còn lại gồm Sở giao dịch ở Tòa nhà Centec (quận 3, TP HCM) và hai điểm ở Hà Nội, Bình Dương.

Mới đây, nhằm tạo sự đột phá trong việc cung cấp dịch vụ tài chính cá nhân theo tiêu chuẩn ngân hàng ngoại, Hong Leong Việt Nam đã ra mắt dịch vụ PEx+, lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam, áp dụng thanh toán tại chuỗi trung tâm thương mại cao cấp Parkson và một số trung tâm ở Hà Nội.

PEx+ đã “cách mạng hóa” phương thức thanh toán hàng hóa dịch vụ chỉ với một thao tác quét đơn giản, tiện lợi và an tòan.

Hong Leong Việt Nam là ngân hàng Đông Nam Á duy nhất trong số 5 ngân hàng 100% vốn nước ngoài được thành lập tại Việt Nam.

S. Nhung

Gửi bình luận

XEM THÊM