NCB nâng cấp mạng lưới

Thứ Tư, 06/05/2015 16:39

(NLĐO) - Ngày 6-5, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đã nâng cấp mạng lưới qua việc đưa vào hoạt động trụ sở mới NCB Hồ Chí Minh tại Tòa nhà Continental 81-85 Hàm Nghi, quận 1

Trụ sở mới của NCB Hồ Chí Minh được xây dựng theo mô hình đa năng, hiện đại, thân thiện với khách hàng. Màu xanh dương chủ đạo được thực hiện theo nhận diện thương hiệu mới thể hiện sự an toàn, tin cậy tạo ra sự khác biệt rõ nét cũng như thể hiện cá tính thương hiệu NCB.

Trụ sở mới của NCB TPHCM
Trụ sở mới của NCB TPHCM

Để mở rộng và phát huy sức mạnh kinh doanh tại khu vực TP HCM và miền Nam, 3 trung tâm phục vụ chuyên sâu các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp vừa và vhỏ (SMEs) và bán lẻ - tiêu dùng của NCB cũng được đặt tại trụ sở mới ở TP HCM để phục vụ tốt nhất cho từng đối tượng.

Giao dịch tại NCB TPHCM
Giao dịch tại NCB TPHCM

Bà Trần Hải Anh – Tổng Giám đốc NCB cho biết: NCB đang trong quá trình đẩy nhanh việc tái cấu trúc theo yêu cầu của Ngân hàng Nhà nước và nhu cầu của thị trường tài chính ngân hàng;  nỗ lực cải thiện hoạt động chuẩn mực hơn với những sản phẩm và dịch vụ chất lượng phù hợp nhằm đáp ứng nhanh nhất các nhu cầu của khách hàng.

Nhân dịp khai trương trụ sở mới, NCB triển khai hàng loạt chương trình khuyến mãi, quà tặng khi giao dịch tại NCB Hồ Chí Minh. Khách hàng được ưu đãi lãi suất chỉ từ 6%/năm trong chương trình “Vay nhanh – Lãi thấp”, từ 6,2%/năm trong chương trình “Siêu ưu đãi lãi suất cho vay khách hàng SMEs”...

Thy Thơ

Gửi bình luận

XEM THÊM