MobiFone hợp tác với Vietnam Post, Bkav được vinh danh

Thứ Ba, 05/08/2014 16:36

(NLĐO) - Ngày 5-8, MobiFone và Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa 2 bên.

Mobifone và Vietna Post ký kết hợp tác toàn diện

Mobifone và Vietna Post ký kết hợp tác toàn diện

Theo đó, hai đơn vị này sẽ hợp tác phân phối các sản phẩm dịch vụ của nhau và hợp tác bán chéo các sản phẩm và dịch vụ cho bên thứ 3.

Ngoài ra, 2 bên còn ưu tiên sử dụng dịch vụ và hợp tác khai thác sử dụng mặt bằng, cơ sở hạ tầng của nhau để phát triển kinh doanh.

Trước đó một ngày, tại Hà Nội, Tập đoàn công nghệ Bkav được vinh danh về giá trị thương hiệu khi lọt Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam cùng với Vingroup, Bảo Việt, Traphaco…

Đây là năm thứ 8 chương trình Bình chọn Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam được Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam phối hợp tổ chức.

Hiện nay, bên cạnh lĩnh vực an ninh mạng, Bkav còn cung cấp các giải pháp chính phủ điện tử. Gần đây, công ty này cũng chính thức tham gia lĩnh vực Nhà thông minh với sản phẩm Bkav SmartHome, cạnh tranh trực tiếp với các đại gia công nghệ như Google, Apple, Microsoft…

N.Mai

Gửi bình luận

XEM THÊM