LOTTE Mart trao 150 suất học bổng nhân Ngày hội gia đình

Thứ Năm, 30/06/2016 09:33

Gần 150 học sinh có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2015-2016, cũng là con em của các nhân viên đang công tác tại tất cả siêu thị thuộc hệ thống LOTTE Mart toàn quốc vừa được LOTTE Mart Việt Nam trao học bổng.

Buổi trao học bổng nằm trong khuôn khổ đêm nhạc chủ đề “Gia đình là trên hết” diễn ra vào tối 29-6 và là một trong những chương trình hoạt động trong chuỗi sự kiện “Ngày hội gia đình LOTTE Mart” đang diễn ra và kéo dài đến 3-7 tại 12 siêu thị LOTTE Mart trên toàn quốc.

Không khí vui tươi tại Lotte Mart Đống Đa
Không khí vui tươi tại Lotte Mart Đống Đa

Trong thời gian này, khách hàng mua sắm tại LOTTE Mart có cơ hội tham gia các hoạt động sôi nổi tại đây, gồm các cuộc thi gia đình, chụp ảnh lưu niệm tại không gian yêu thương được trang trí theo chủ đề gia đình.

LOTTE Mart là nhà bán lẻ Hàn Quốc có mặt sớm nhất tại Việt Nam. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, nhà bán lẻ này còn có nhiều hoạt động cộng đồng như tài trợ phẫu thuật cho trẻ em sứt môi và hở hàm ếch thuộc Quỹ Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile); trao học bổng định kỳ cho sinh viên; chuyến đi mơ ước dành cho trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn…

T. Nhân

Gửi bình luận

XEM THÊM