KizCiti sắp có thêm công viên nước

Thứ Hai, 21/07/2014 15:03

(NLĐO) - Ngày 26-7, KizCiti - Thành phố hướng nghiệp (Khu công viên Khánh Hội, đường Hoàng Diệu, Quận 4, TP HCM) sẽ chính thức khai trương thêm khu Công viên nước.

KizCiti là thành phố hướng nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam kết hợp hoàn chỉnh giữa mô hình hướng nghiệp với các hoạt động thể thao, giải trí dưới nước. Công viên nước KizCiti có diện tích 2.200m2, sức chứa trên 1.000 trẻ, với hệ thống lọc đa tầng, bao gồm hệ thống lọc thô và lọc tinh, nước trong bể bơi có độ sạch, trong, diệt khuẩn lên tới 99,9%.

Đến với Công viên nước KizCiti, trẻ sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động vui chơi, thể thao đa dạng như: cầu trượt nước, đảo phun nước, cổng phun nước, bộ liên hoàn chơi nước an toàn, chắc chắc sẽ đem lại cảm giác được khám phá và khơi dậy trí tò mò, sáng tạo của trẻ.

KizCiti sắp có thêm công viên nước

Nhân dịp khai trương, KizCiti có chương trình khuyến mãi đặc biệt, giá vé chỉ còn 110.000 – 140.000 đồng kéo dài đến 31-8. Bên cạnh đó, trong tuần lễ khai trương, từ ngày 26-7 đến ngày 3-8, mỗi khách hàng đến KizCiti sẽ nhận được quà tặng từ TH True Milk và một ly Frozen (Coca Cola tuyết lạnh) – sản phẩm lần đầu tiên được bán tại Việt Nam và KizCiti là khu vui chơi dành cho thiếu nhi đầu tiên tại Việt Nam phân phối sản phẩm này.

Ngoài ra, đến với KizCiti Hà Nội nhân dịp sinh nhật, khách hàng sẽ được hưởng chương trình ưu đãi đặc biệt mua 1 vé vào cổng sẽ được tặng 1 vé miễn phí sử dụng cho lần sau. Bên cạnh đó, các dịch vụ tại nhà hàng cũng áp dụng chương trình giảm giá 10% dành cho khách hàng. Các chương trình ưu đãi bắt đầu áp dụng từ ngày 19 đến ngày 27-7.

S. Nhung

Gửi bình luận

XEM THÊM