Kienlongbank trao học bổng hơn 7,1 tỉ đồng

Thứ Hai, 05/12/2016 15:09

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) vừa phối hợp cùng Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TP HCM trao học bổng chương trình Chia sẻ ước mơ cho 100 em học sinh, mỗi suất giá trị 1 triệu đồng.

Đây là những học sinh có thành tích học tập tốt, đời sống gia đình còn nhiều khó khăn tại huyện Nhà Bè, TP HCM.


Các em học sinh phổ thông trung học huyện Nhà Bè, TPHCM nhận học bổng từ Kienlongbank ( Ảnh: Lê Thành)

Các em học sinh phổ thông trung học huyện Nhà Bè, TPHCM nhận học bổng từ Kienlongbank ( Ảnh: Lê Thành)

Theo Võ Văn Châu, Tổng giám đốc Kienlongbank, chương trình Chia sẻ ước mơ năm 2016 đã lần lượt được gửi đến các em học sinh tại 26 tỉnh, thành với 7.150 suất học bổng, giá trị 7,15 tỉ đồng cùng nhiều quà tặng hiện vật.

Kienlongbank Nhà Bè là đơn vị cuối cùng thực hiện chương trình này, khép lại một năm với nhiều cảm xúc về sự chia sẻ, động viên dành cho các em học sinh cả nước.

Qua 3 năm tổ chức, chương trình Chia sẻ ước mơ của Kienlongbank đã trao gần 15.000 suất học bổng đến các em học sinh trung học phổ thông trên cả nước. Ngoài thông điệp trao gửi yêu thương, niềm tin và động lực đến các em học sinh, những suất học bổng từ Kienlongbank còn là nguồn động viên tinh thần, giúp các em học sinh có sự cố gắng nỗ lực, phấn đấu và đạt thành tích cao trong học tập.

Kienlongbank Nhà Bè là chi nhánh thứ 2 của Kienlongbank tại TP HCM đi vào tháng 9-2016. Tuy mới thành lập nhưng Kienlongbank Nhà Bè luôn tham gia các hoạt động văn hóa, xã hội; triển khai các gói sản phẩm, dịch vụ với nhiều ưu đãi, tiện ích, phù hợp với điều kiện tài chính của khách hàng, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương

Thy Thơ

Gửi bình luận

XEM THÊM