Kienlongbank mở thêm chi nhánh tại TPHCM

Thứ Hai, 12/09/2016 16:02

(NLĐO) - Đó là chi nhánh Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) Nhà Bè vừa đi vào hoạt động tại số 19, lô B2, phân khu 18A, đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP HCM.


Khách hàng giao dịch tại KienlongBank chi nhánh Nhà Bè

Khách hàng giao dịch tại KienlongBank chi nhánh Nhà Bè

Với chi nhánh Nhà Bè, KienlongBank mong muốn cung ứng thêm nguồn vốn cho khách hàng tại các huyện huyện Nhà Bè, Cần Giờ và khu vực lân cận, năng cao năng lực hoạt động, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của TP HCM ngày càng mạnh hơn.

Theo ông Trần Đình Cường, Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP HCM, Kienlongbank rất tích cực tham gia các chương trình tín dụng của Nhà nước và địa phương, qua đó tháo gỡ một phần khó khăn cho các doanh nghiệp về vốn, lãi suất, thủ tục, phát triển kinh tế địa phương.

Ngoài ra, Kienlongbank tiên phong trong việc tham gia chia sẻ các hoạt động xã hội. Việc mở thêm thêm chi nháng Nhà Bè sẽ là điểm sáng vượt bậc của Kienlongbank trong tiến trình hội nhập và phát triển để đáp ứng được niềm tin, sự tín nhiệm của khách hàng.

Nhân dịp này, Kienlongbank sẽ ưu đãi và trao tặng 2.000 phần quà cho khách hàng đến giao dịch, áp dụng từ ngày khai trương đến khi hết quà tặng.

Thy Thơ

Gửi bình luận

XEM THÊM