Khám phá tính cách qua vân tay

Thứ Hai, 24/08/2015 16:26

Ngân hàng Phương Đông (OCB) vừa phối hợp với Công ty dịch vụ Bạn Thiên Tài tổ chức chương trình “Khám phá tính cách của bạn qua công nghệ sinh trắc học dấu vân tay” tại chung cư Nguyễn Phúc Nguyên, quận 3, TP HCM.

Đây là cơ hội để khách hàng có thể được tư vấn miễn phí các dịch vụ ngân hàng và  công nghệ được xem là bước ngoặt của lịch sử nhân loại: sinh trắc học dấu vân tay.

Khách hàng của OCB tham gia “Khám phá tính cách qua công nghệ sinh trắc học dấu vân tay”
Khách hàng của OCB tham gia “Khám phá tính cách qua công nghệ sinh trắc học dấu vân tay”

Nằm trong chiến lược chăm sóc khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ của OCB, chương trình “Khám phá tính cách của bạn qua công nghệ sinh trắc học dấu vân tay” sẽ giúp khách hàng có những khám phá bất ngờ về tính cách, năng lực bẩm sinh… của bản thân.

Mỗi khách hàng khi tham dự chương trình được thực hiện bản thử nghiệm miễn phí cho 4 ngón và sẽ nhận ngay voucher  trị giá 300.000 đồng ưu đãi sử dụng dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay bản toàn diện.

OCB cũng đã tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ tài chính cá nhân và bảo hiểm sức khỏe OCB Care, một trong những chương trình chăm sóc khách hàng đang được khách hàng đánh giá cao.

Trong thời gian tới, OCB sẽ tăng cường tổ chức chương trình ở các khu vực khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng tham gia.

P. Đình

Gửi bình luận

XEM THÊM