Home Credit nhận bằng khen của Liên đoàn Lao động TP HCM

Thứ Năm, 04/06/2015 12:54

(NLĐO) - Home Credit được tuyên dương vì chăm lo tốt cho người lao động và nhận bằng khen của Liên đoàn Lao động TPHCM

Liên đoàn lao động TPHCM vừa tổ chức lễ trao bằng khen cho 43 doanh nghiệp trên địa bàn chấp hành tốt pháp luật lao động và chăm lo đời sống vật chất cho người lao động năm 2014. Home Credit Việt Nam và cá nhân ông Friedrich Weiss, Quyền TGĐ công ty, là một trong 43 doanh nghiệp của TP được tuyên dương và nhận bằng khen trong đợt này.

Đại diện Home Credit lên nhận bằng khen của Liên đoàn Lao động TPHCM ngày 29-5
Đại diện Home Credit lên nhận bằng khen của Liên đoàn Lao động TPHCM ngày 29-5

Công ty Tài Chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009, cung cấp sản phẩm tài chính tiêu dùng hàng đầu Việt Nam với ưu điểm vượt trội: nhanh chóng, tiện lợi và thân thiện. Công ty hiện có hội sở chính ở TP HCM, chi nhánh ở Hà Nội và văn phòng đại diện 10 tỉnh, thành phố lớn cả nước

Tại thị trường Việt Nam, Home Credit hiện đang chiếm vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp. Sau hơn sáu năm hoạt động, công ty đã xây dựng mối quan hệ hợp tác với hơn 4.000 cửa hàng bán lẻ tại 63 tỉnh thành. Home Credit hiện có hơn 7.000 nhân viên làm việc toàn thời gian, phục vụ cho 2,5 triệu khách hàng cả nước với 3 sản phẩm chính: Cho vay trả góp xe gắn máy; cho vay trả góp hàng điện máy gia dụng, hàng nội thất; cho vay trả góp tiền mặt.

S.Nhung

Gửi bình luận

XEM THÊM