Hãng xe Mỹ đổ bộ miền Tây

Thứ Năm, 05/02/2015 14:24

(NLĐO) - Hãng xe Mỹ - Chevrolet có nhiều dòng xe với giá từ 253 triệu đồng đến hơn 900 triệu đồng, phù hợp với túi tiền của nhiều người dân khu vực ĐBSCL.

Ngày 5-2, Công ty TNHH General Motors Việt Nam (GM Việt Nam) phối hợp với Công ty CP Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (Savico) công bố khai trương đại lý Chevrolet 3S đầu tiên tại ĐBSCL. Trụ sở của đại lý này đặt tại số 274, đường 30-4, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Chevrolet Cần Thơ giới thiệu đến khách hàng ở ĐBSCL dòng xe Spark Van giá 253 triệu đồng
Chevrolet Cần Thơ giới thiệu đến khách hàng ở ĐBSCL dòng xe Spark Van giá 253 triệu đồng

Chevrolet Cần Thơ được xây dựng theo tiêu chuẩn toàn cầu của Hãng xe Mỹ - Chevrolet. Tổng diện tích sử dụng trên 2.000 m2, gồm 300 m2 khu trưng bày và hơn 1.200 m2 khu dịch vụ được trang bị công nghệ tiên tiến. Tại đây còn có quầy bar tiện nghi với thức uống và wifi miễn phí, xem phim, nghe nhạc và khu vui chơi cho trẻ em.

Ông Gaurav Gupta, Tổng giám đốc GM Việt Nam, cho biết: “Với đại lý này, người dân trong khu vực ĐBSCL có thể tận hưởng dịch vụ tại showroom cũng như trải nghiệm sở hữu xe đẳng cấp thế giới của Chevrolet. Chevrolet có nhiều dòng xe, giá cả vừa túi tiền với người dân miền Tây, như: dòng xe Spark Van giá 253 triệu đồng; dòng trung có Cruze giá 560 triệu đồng; dòng cao cấp có Captiva giá 949 triệu đồng…”.

Tin-ảnh: C.Linh

Gửi bình luận

XEM THÊM