Hàng trăm nhân viên Vietbank hiến máu nhân đạo

Thứ Hai, 29/08/2016 15:31

Ngân hàng Việt Nam Thương Tín ( VietBank ) vừa phối hợp với Bệnh Viện Truyền Máu Huyết Học TP HCM tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo với chủ đề “Giọt Hồng Yêu Thương” đã thu hút sự hàng trăm cán bộ - công nhân viên (CB-CNV) thamh gia .


Niều vui của những giọt hồng

Niều vui của những giọt hồng

Chương trình hiến máu nhân đạo được xem là hoạt động thường niên nhằm xây dựng văn hóa chung tay vì cộng đồng của tập thể CB- CNV VietBank, đồng thời phát huy tinh thần tương thân tương ái đối với những người cần tiếp máu.

Tại buổi hiến máu vào cuối tuần qua, toàn thể CB- CNV VietBank tham gia đều hân hoan khi góp một phần nhỏ bé của mình vào sự phát triển của cộng đồng.


Hiến máu với tinh thần yêu thương, đùm bọc người khác

Hiến máu với tinh thần yêu thương, đùm bọc người khác

Theo ông Nguyễn Đăng Thanh – Phó Tổng giám đốc VietBank, “Hãy cùng VietBank – Hiến Máu cứu người” là slogan được Vietbank phát động đến toàn thể CB- CNV nhằm kêu gọi tinh thần yêu thương, đùm bọc lẫn nhau. “Chỉ cần hiến một phần máu của mình, bạn đã cứu được rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng những người bệnh đang cần máu”- ông Thanh nói .

Tin- ảnh: Đinh Phượng

Gửi bình luận

XEM THÊM