Hạ giá thành để tạo thu nhập cho người lao động

Thứ Hai, 09/02/2015 16:10

(NLĐO)- Tăng chất lượng, hạ giá thành sản xuất để tạo thêm nhiều việc làm và thu nhập cho người lao động là những mục tiêu mà Thủy sản Hùng Hậu đang hướng tới.

Vừa qua (7-2), tại khu C thuộc KCN Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp, Công ty CP Thủy sản Hùng Hậu (gọi tắt là Công ty Hùng Hậu) đã chính thức làm lễ ra mắt với sự tham dự của lãnh đạo chính quyền địa phương và BCH Công đoàn KCN Đồng Tháp.

Theo ông Võ Minh Khang, Phó Tổng Giám đốc Thường trực Công ty Hùng Hậu, cho biết năm 2014 là năm đánh dấu rất lớn sự thay đổi của công ty về chủ sở hữu. Trong đó, công ty đã mạnh dạn thay đổi công tác quản lý, hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm vượt qua giai đoạn khó khăn nhất.

Trao quà cho công nhân trong buỗi lễ ra mắt công ty.
Trao quà cho công nhân trong buỗi lễ ra mắt công ty.

Các mục tiêu mà công ty đang hướng đến là chủ động trong việc kiểm soát nguồn nguyên liệu, giá cả mua vào – bán ra, hoàn thiện quy trình sản xuất để tăng năng suất, nâng cao chất lượng sản phẩm, hạ giá thành sản phẩm góp phần tăng sức cạnh tranh; tập trung công tác nâng cao chất lượng và gia tăng số lượng cán bộ, công nhân viên nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh; đặc biệt việc ban hành lại chế độ lương thưởng cho CBCNV góp phần cải thiện đời sống, tạo động lực phấn khởi, phát huy năng lực, cống hiến của người lao động.

Được biết, hiện Công ty Hùng Hậu có nhà máy chế biến có công suất 40 tấn/ngày với khoảng 450 công nhân phục vụ trong dây chuyền công nghệ theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000.

Hiện công ty đang hướng xuất khẩu sang thị trường châu Âu, châu Mỹ, các nước vùng Đông Á và cả thị trường nội địa trong thời gian  tới với các sản phẩm đông lạnh từ cá tra.

Tin-ảnh: T.Nốt

Gửi bình luận

XEM THÊM