Eximbank nhận giải thưởng STP Award

Thứ Sáu, 08/05/2015 10:24

(NLĐO) - Standard Chartered Bank vừa trao tặng giải thưởng Thanh toán xuyên suốt (Straight Through Processing - STP Award) năm 2014 cho Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) vào ngày 7-5.

 

Ông Nguyễn Hồ Hoàng Vũ - Phó Tổng Giám đốc Eximbank nhận giải thưởng 
 STP Award
Ông Nguyễn Hồ Hoàng Vũ - Phó Tổng Giám đốc Eximbank nhận giải thưởng STP Award

Giải thưởng thanh toán xuyên suốt (STP Award) ghi nhận chất lượng nghiệp vụ thanh toán xuất sắc của Eximbank, được thể hiện qua tỷ lệ điện thanh toán xử lý tự động, xuyên suốt cao luôn ở mức trên 95%.

STP – Straight Through Processing hay Xử lý điện thanh toán xuyên suốt là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ một quy trình thanh toán được nhập liệu điện tử, được chuyển đi xuyên suốt từ ngân hàng đến ngân hàng người thụ hưởng, không có bất kì can thiệp bằng tay tại bất kỳ thời điểm nào trong quy trình thanh toán.

Giải thưởng của Standard Chartered Bank cũng minh chứng cho sự xuất sắc, lành nghề của các cán bộ nhân viên thanh toán của Eximbank, thể hiện mong muốn thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa Standard Chartered Bank và Eximbnak nhằm đem lại lợi ích cho khách hàng hai bên.

Là một ngân hàng có thế mạnh trong hoạt động thanh toán quốc tế như thanh toán xuất khẩu, thanh toán nhập khẩu, dịch vụ thanh toán xuất nhập khẩu trọn gói và dịch vụ bao thanh toán… thời gian qua, Eximbank không ngừng cải tiến chất lượng và luôn cung cấp đến khách hàng những dịch vụ thanh toán quốc tế  hiện đại, nhanh chóng và an toàn.

Thy Thơ

Gửi bình luận

XEM THÊM