“Đại gia” nước khoáng miền Trung kỷ niệm 20 năm thành lập

Chủ Nhật, 14/09/2014 10:17

(NLĐO) - Ngày 13-9, Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích, Chi nhánh Công ty CP Đường Quảng Ngãi, đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (16/9/1994 – 16/9/2014)

Phát biểu tại buổi Lễ kỷ niệm, ông Hồ Văn Vân, Giám đốc Nhà máy, cho biết: "20 năm qua, tập thể nhà máy đã rất nỗ lực để xây dựng thương hiệu Thạch Bích và đưa Thạch Bích trở thành một trong những thương hiệu mạnh trong ngành nước giải khát Việt Nam”.

Ông Hồ Văn Vân – Giám đốc Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích phát biểu
Ông Hồ Văn Vân – Giám đốc Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích phát biểu

Hiện tại, Thạch Bích là một trong những thương hiệu nước khoáng lớn nhất miền Trung. NƯớc khoáng Thạch Bích đã có mặt khắp các tỉnh thành trong cả nước và xuất khẩu ra nhiều thị trường khác như Trung Đông, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Campuchia, Nam Phi…

Kỷ niệm 20 năm thành lập, Thạch Bích chính thức tung ra thị trường sản phẩm mới nước khoáng thiên nhiên Thạch Bích bình 4,9 lít nhằm đa dạng hóa sản phẩm, phục vụ tối đa nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng.

Trước đó, vào tháng 4-2014, dòng sản phẩm Nước tăng lực Red Yak của Thạch Bích với hình tượng chú bò Yak cũng đã được tung ra thị trường và được người tiêu dùng đánh giá cao.

T.Nguyễn

Gửi bình luận

XEM THÊM