Cổ phiếu của CADIVI được đánh giá cao

Chủ Nhật, 04/10/2015 17:37

Ngày 4-10, tại TP HCM, Công ty CP Dây cáp điện Việt Nam (CADIVI) tổ chức kỷ niệm 40 năm thành lập, nhận Huân chương Lao động hạng 1 (lần 2) và giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới.

Được thành lập ngày 6-10-1975, CADIVI tiền thân là Công ty Dây đồng trực thuộc Tổng Cục cơ khí. Qua các thời kỳ kinh tế, công ty đã nhiều lần đổi tên, thay đổi hình thức sở hữu và được cổ phần hóa vào năm 2007 với tên gọi là CADIVI.

 

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải trao Huân chương Lao động hạng 1 (lần 2) cho CADIVI. Ảnh: Tấn Nguyên
Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải trao Huân chương Lao động hạng 1 (lần 2) cho CADIVI. Ảnh: Tấn Nguyên

 

Năm 2014, CADIVI đã niêm yết cổ phiếu mã CAV tại Sở Giao dịch chứng khoán TP HCM. Hiện cổ phiếu của CADIVI được đánh giá là tốt nhất trong 50 công ty niêm yết tốt nhất ở Việt Nam – theo tạp chí Forrbes Việt Nam.

Qua 40 năm phát triển, quy mô sản xuất, kinh doanh của CADIVI phát triển rất nhanh với 5 nhà máy sản xuất hiện đại ở TP HCM, Đồng Nai, Đà Nẵng. Doanh thu của CADIVI năm 2014 lên đến 5.386 tỉ đồng. Sản phẩm của công ty ngày càng đa dạng và chất lượng.

CADIVI đã từng nhận danh hiệu đơn vị anh hùng thời kỳ đổi mới, đã nói lên sự trưởng thành và phát triển đúng hướng của công ty.

Cũng trong dịp này CADIVI đã giới thiệu hệ thống nhận diện thương hiệu mới hướng đến mục tiêu, tầm nhìn, chiến lược phát triển trong giai đoạn mới.

Vĩnh Hy

Gửi bình luận

XEM THÊM