Co.opmart phủ kín ngoại thành TP HCM

Thứ Hai, 29/06/2015 15:35

(NLĐ)- Co.opmart Nhà Bè (tại đường Nguyễn Bình, xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè – TP HCM) đã chính thức được khởi công xây dựng sáng 29-6.

Co.opmart Nhà Bè được xây dựng trên diện tích đất hơn 5.000 m2, quy mô 1 tầng trệt, tổng vốn đầu tư trên 30 tỉ đồng, kinh doanh trên 30.000 mặt hàng thiết yếu bao gồm nhiều ngành hàng và dịch vụ đa dạng như: khu siêu thị tự chọn, thời trang, khu ẩm thực, nhà sách.... và các dịch vụ tiện ích khác, hứa hẹn sẽ là điểm mua sắm nhiều thú vị với khách hàng khi hoàn thành và đưa vào hoạt động trong quý I-2016.

Khởi công siêu thị Co.opmart Nhà Bè sáng 29-6
Khởi công siêu thị Co.opmart Nhà Bè sáng 29-6

Nhà Bè là huyện ngoại thành nhiều tiềm lực, nằm về phía Đông Nam của TP HCM, đây là vùng đang có tốc độ đô thị hóa rất cao, hiện một số vùng của Nhà Bè đã được quy hoạch trong các khu kinh tế mở của TP HCM và khu đô thị Nam TP.

Các công trình lớn như Cảng Hiệp Phước, Khu Công nghiệp Hiệp Phước, nhiều dự án bất động sản và các tuyến đường trọng yếu… đang được đầu tư xây dựng tại đây nhằm đón đầu cơ sở hạ tầng của khu vực sẽ là cơ sở vững chắc để huyện Nhà Bè phát triển kinh tế nhanh và mạnh, thu hút mạnh vốn đầu tư và giải quyết việc làm cho hàng chục ngàn lao động.

Hiện trên địa bàn TP HCM có tổng cộng 30 siêu thị Co.opmart, 89 Co.op Food và gần 200 cửa hàng Co.op đang hoạt động. Co.opmart Nhà Bè hoàn thành và đưa vào vận hành sẽ giúp hệ thống siêu thị Co.opmart phủ kín hết các huyện ngoại thành nâng cao hiệu quả hiệu quả phân phối hàng Việt, hàng bình ổn giá cho người dân TP.

T. Nhân

Gửi bình luận

XEM THÊM