BigC dành gần 500 triệu đồng hỗ trợ các dự án cộng đồng

Thứ Hai, 26/09/2016 16:26

Hệ thống siêu thị BigC, tập đoàn Central Group Việt Nam vừa trao giải cho 12 dự án xuất sắc cuộc thi “BigC Cộng đồng 2016”.

Theo đó, 12 tác giả của các dự án đoạt giải sẽ được tài trợ từ 40 - 45 triệu đồng để triển khai dự án do chính mình xây dựng và thiết kế. Tổng số tiền tài trợ của chương trình lên đến gần 500 triệu đồng.

BigC dành gần 500 triệu đồng hỗ trợ các dự án cộng đồng

BigC Cộng đồng là chương trình trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp được BigC tổ chức thường niên nhằm khuyến khích nhân viên trong toàn hệ thống tự xây dựng, triển khai các dự án xã hội giúp cải thiện chất lượng sống cho trẻ em đến 6 tuổi có hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng. Chương trình tập trung vào 4 lĩnh vực chính: giáo dục, y tế, dinh dưỡng và điều kiện sống.

Chương trình BigC cộng đồng được BigC phát động từ năm 2011. Đến nay đã có hơn 50 dự án đã được triển khai thành công với tổng giá trị tài trợ hơn 2 tỉ đồng, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống cho cộng đồng, lan tỏa tinh thần tương thân tương ái cũng như lối sống có trách nhiệm trong tập thể nhân viên của hệ thống siêu thị này.

T.Nhân

Gửi bình luận

XEM THÊM