Bảo hiểm đến 99 bệnh hiểm nghèo

Thứ Ba, 21/03/2017 16:25

(NLĐO) - Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới của công ty TNHH BHNT Generali Việt Nam (Generali Việt Nam) vừa tung ra thị trường, cung cấp giải pháp bảo vệ 2 trong 1, bao gồm cả bảo vệ trước bệnh hiểm nghèo lẫn quyền lợi tiết kiệm.

Với tên gọi VITA – Bảo an toàn diện, gói bảo hiểm này cung cấp cho khách hàng quyền lợi bảo vệ đến 99 tuổi và tổng quyền lợi bảo vệ có thể lên đến 375% số tiền bảo hiểm. Khách hàng được bảo vệ toàn diện trước 99 bệnh hiểm nghèo không chỉ 1 mà nhiều lần, với số tiền bồi thường lên đến 275% số tiền bảo hiểm đồng thời được miễn đóng phí nếu người được bảo hiểm chẳng may mắc bệnh hiểm nghèo.

Ngoài ra, thời gian đóng phí tối đa 20 năm, khách hàng được nhận quyền lợi tiền mặt định kỳ tương ứng 5% số tiền bảo hiểm mỗi 5 năm, nhận tiền mặt đặc biệt ở tuổi 75, lên đến 200% và được duy trì hợp đồng đến năm 99 tuổi; nhận quyền lợi hỗ trợ tài chính nếu chẳng may mắc bệnh ung thư. Trường hợp nếu người được bảo hiểm qua đời kể từ năm 75 tuổi thì 100% số tiền bảo hiểm sẽ được chuyển chi trả cho con cháu.

Theo bà Tina Nguyễn, Tổng giám đốc Generali Việt Nam, VITa – Bảo an toàn diện là sản phẩm tiếp nối thành công của sản phẩm bổ trợ chăm sóc sức khỏe VITA – Sức khỏe vàng ra mắt tháng 12-2016, cùng mang đến cho khách hàng cơ hội chủ động lựa chọn kế hoạch tài chính linh hoạt với quyền lợi bảo vệ toàn diện cho bản thân và gia đình.

T. Nhân

Gửi bình luận

XEM THÊM