Artex Saigon đón nhận huân chương lao động hạng ba

Thứ Sáu, 23/09/2016 12:16

(NLĐO) - Tối 22-9, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu hàng tiểu thủ công nghiệp Sài Gòn (Artex Saigon) tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm thành lập, đón nhận Huân chương Lao động hạng ba của Chủ tịch nước vì đã có thành tích trong hoạt động đầu tư, xuất khẩu.

Tại buổi lễ, bà Trương Thị Ánh, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân TP HCM, đánh giá Artex Saigon đầu tư vào sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ xuất khẩu với nhiều sản phẩm có mẫu mã đặc biệt, thiết kế độc đáo, có giá trị sử dụng cao và thu hút được khách hàng nước ngoài, đem ngoại tệ về cho đất nước.


Ông Lê Văn Cành- Tổng giám đốc Artex Saigon (người thứ tư bên trái) đón nhận huân chương lao động hạng ba

Ông Lê Văn Cành- Tổng giám đốc Artex Saigon (người thứ tư bên trái) đón nhận huân chương lao động hạng ba

Trong năm 5 gần đây, doanh thu bình quân của Artex Saigon luôn đạt trên 100 tỉ đồng/năm, lợi nhuận đạt từ 25%-27% so với doanh thu, tạo việc làm cho 2.000 lao động chủ yếu là nông dân tại thời điểm nông nhàn, người già và trẻ nhỏ, qua đó góp phần xóa đói giảm nghèo, cải thiện chất lượng cuộc sống tại nông thôn.

Nhân dịp đón nhận huân chương lao động hạng ba, ông Đỗ Minh Phú, Chủ tịch Hội đồng quản trị Artex Saigon cũng vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Với những thách tích đã đạt được, ông Phú tin tưởng Artex Saigon sẽ tiếp tục hoạt động hiệu quả, bảo đảm tốt thu nhập cho người lao động, hoàn thành nghĩa vụ đối với nhà nước và xã hội.

Tin- ảnh:Thy Thơ

Gửi bình luận

XEM THÊM