Acecook Việt Nam đạt giải thưởng Vietnam Good Food 2016

Thứ Sáu, 03/06/2016 18:37

Ngày 3-6, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Công ty CP Acecook Việt Nam được Hội khoa học kỹ thuật an toàn thực phẩm Việt Nam trao giải thưởng Thương hiệu thực phẩm an toàn, tin dùng 2016 (Vietnam Good Food 2016).

Theo ông Kajiwara Junichi – Tổng Giám Đốc Công ty CP Acecook Việt Nam, chứng nhận Thương hiệu thực phẩm an toàn, tin dùng 2016 là một ghi nhận ý nghĩa với công ty trong việc giữ uy tín với người tiêu dùng thông qua việc đảm bảo chất lượng sản phẩm.


Đại diện công ty Acecook Việt Nam nhận giải thườngThương hiệu thực phẩm an toàn, tin dùng 2016

Đại diện công ty Acecook Việt Nam nhận giải thườngThương hiệu thực phẩm an toàn, tin dùng 2016

Đây là sự khích lệ lớn để tập thể Acecook Việt Nam tiếp tục phát huy những thế mạnh, nâng cao cải tiến sản phẩm để phục vụ người tiêu dùng ngày một tốt hơn. Acecook Việt Nam cam kết luôn đảm bảo an toàn thực phẩm trong toàn bộ quy trình sản xuất, tuân thủ quy định của các tiêu chuẩn, luật định để mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng.

Được biết, giải thưởng nhằm hướng ứng Tháng hành động vì chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2016 và thông tin đến người tiêu dùng những sản phẩm thực phẩm an toàn, góp phần bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng, đem lại lợi ích cho xã hội.

Đ. Nghi

Gửi bình luận

XEM THÊM