Triển lãm VIETBUILD lần 3 chính thức khai mạc

Thứ Sáu, 26/10/2018 16:24

VIETBUILD 2018 lần 3 với chủ đề ''Nhà ở – kiến trúc & trang trí nội ngoại thất'' đã được khai mạc sáng 25-10, tại Nhà thi đấu thể dục - thể thao Phú Thọ.

Triển lãm thu hút hơn 1500 gian hàng tham gia với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất tiện nghi và đẳng cấp, gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường.

Triển lãm VIETBUILD lần 3 chính thức khai mạc - Ảnh 1.

Các hoạt động tại Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2018 – lần thứ 3 mang tính thiết thực, sáng tạo và kế thừa truyền thống của VIETBUILD những lần trước. Tuy nhiên, nhiều công nghệ tiên tiến được đưa vào hoạt động thực tế trong sản xuất xây dựng, thiết kế và kiến trúc từ các doanh nghiệp, các hiệp hội, các địa phương trong cả nước.

Triển lãm VIETBUILD lần 3 chính thức khai mạc - Ảnh 2.

Điều đó cho thấy hiệu quả, sự thành công về sứ mệnh của triển lãm trong việc đẩy mạnh xúc tiến thương mại, đầu tư xây dựng, chuyển giao khoa học công nghệ và hội nhập quốc tế tại thị trường Việt Nam. Sự đa dạng và phong phú các loại hình vật liệu và dịch vụ khác nhau về trang trí nội ngoại thất đã giúp người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

Triển lãm diễn ra từ ngày 25 đến 29-10.

P.Hoàng

Gửi bình luận

XEM THÊM