Thuduc House thành lập liên doanh, "tiến quân" ra Hà Nội

Thứ Ba, 15/05/2018 18:50

Liên doanh với vốn điều lệ 23 triệu USD vừa được Thuduc House và Tập đoàn Daewon Hàn Quốc ký kết với công ty TNHH chế tạo Công nghiệp và Gia Công chế biến hàng Xuất Khẩu Việt Nam.

Ngày 14-5, Công ty cổ phần Phát triển Nhà Daewon – Thuduc (là công ty liên doanh giữa Thuduc House và tập đoàn Daewon Hàn Quốc) đã chính thức ký kết hợp đồng thành lập công ty liên doanh với công ty TNHH chế tạo Công nghiệp và Gia Công chế biến hàng Xuất Khẩu Việt Nam (VMEP)  nhằm mục đích liên doanh góp vốn đầu tư dự án phức hợp tại quận Hà Đông (Hà Nội).

Thuduc House thành lập liên doanh, tiến quân ra Hà Nội - Ảnh 1.

Liên doanh giữa Công ty cổ phần Phát triển Nhà Daewon – Thuduc và công ty TNHH chế tạo Công nghiệp và Gia Công chế biến hàng Xuất Khẩu Việt Nam vừa được thành lập.

Tên công ty mới sẽ là Công ty TNHH Phát triển nhà SYM – DWTD với tổng vốn điều lệ 23 triệu USD. Trong đó, tỷ lệ góp vốn của Daewon – Thuduc là 49%.

Khu phức hợp có diện tích 40.603,7m2, được quy hoạch thành một khu dân cư phức hợp gồm: văn phòng – trung tâm thương mại cho thuê, khu chung cư cao tầng, nhà thấp tầng, nhà trẻ, siêu thị… với tổng vốn đầu tư dự kiến 115 triệu USD, thời gian phát triển dự án là 5 năm

Thuduc House trong những năm gần đây được biết đến là chủ đầu tư rất thành công khi đưa ra thị trường nhiều sản phẩm bất động sản thuộc phân khúc diện tích nhỏ - vừa nhưng được xây chất lượng, phù hợp với túi tiền của khách hàng có thu nhập trung bình – khá.

Đơn vị này còn là chủ đầu tư của Chợ đầu mối Thủ Đức, một trong những chợ đầu mối nông sản lớn nhất nhì TP và cả khu vực phía nam.   

Sơn Nhung

Gửi bình luận

XEM THÊM