SonKim Land giành giải thưởng quốc tế IAIR

Thứ Sáu, 30/03/2018 15:44

SonKim Land lần thứ 2 nhận giải thưởng quốc tế IAIR cho hạng mục "Doanh nghiệp của năm - Dẫn đầu ngành bất động sản" vào ngày 23-3 tại Khách sạn Sheraton, Hồng Kông - Trung Quốc.

Công ty cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) lần thứ 2 nhận được giải thưởng quốc tế IAIR cho hạng mục "Doanh nghiệp của năm - Dẫn đầu ngành bất động sản" tại buổi lễ Trao giải thưởng IAIR diễn ra vào ngày 23-3-2018 tại Khách sạn Sheraton, Hồng Kông.

SonKim Land đạt được số điểm bình chọn cao nhất trong hạng mục này với thành tích được ghi nhận là công ty đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại TP HCM, tiêu biểu là dự án Gateway Thao Dien.

Ông Andy Han Suk Jung, Tổng Giám đốc SonKim Land, cho biết: "Chúng tôi rất tự hào khi giành được giải thưởng IAIR cao quý lần thứ 2. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty phát triển bất động sản hàng đầu trong phân khúc cao cấp tại Việt Nam. Giải thưởng này thực sự là nguồn động viên lớn, truyền cảm hứng cho chúng tôi tiếp tục mang đến những trải nghiệm sống tuyệt hảo dành cho khách hàng của mình"

SonKim Land giành giải thưởng quốc tế IAIR - Ảnh 1.

SonKim Land đã đạt được những thành công lớn trong cả ba dự án nhà ở cao cấp: Gateway Thao Dien, The Nassim và Serenity Sky Villas. Ông Andy Han Suk Jung cho biết thêm: "Chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi Chiến lược Luxury Boutique ở quy mô lớn hơn và không còn giới hạn trong các dự án nhà ở như trước đây".

Hội đồng Giải thưởng IAIR®  đánh giá cao dự án "Gateway Thao Dien" của SonKim Land. Dự án Gateway Thao Dien sở hữu vị thế đắc địa ngay trung tâm khu Thảo Điền, 3 mặt giáp sông Sài Gòn, cạnh xa lộ Hà Nội và gần kề Metro An Phú (ga số 7) thuộc tuyến Metro số 1 đang được triển khai. 

Nhờ đó, cư dân của dự án di chuyển đến các khu vực lân cận thông qua hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ của khu vực. Dự án cung cấp cho thị trường 436 căn hộ sang trọng, 85 căn hộ dịch vụ và 22 căn hộ siêu sang. Là nơi hội tụ tinh hoa kiến trúc độc đáo, Gateway Thao Dien có thiết kế hài hòa với những khu chức năng khác nhau từ phòng khách, phòng ăn và khu vực bếp kết nối liên hoàn tạo thành không gian sinh hoạt chung rộng rãi và sang trọng. Với giải thưởng IAIR đạt được trong năm 2018 , SonKim Land khẳng định vị thế cạnh tranh trên thị trường bất động sản không chỉ trong nước mà còn nâng tầm quốc tế.

IAIR Awards (www.iairawards.com) là một trong những giải thưởng hàng đầu thế giới dành cho những doanh nghiệp xuất sắc trên toàn cầu, có sự đổi mới và phát triển bền vững. Về giải thưởng IAIR 2018, Hội đồng Giải thưởng IAIR® đã tiến hành một cuộc khảo sát trực tuyến với sự tham gia của hàng trăm ngàn độc giả khắp thế giới, dùng phương pháp khảo sát định tính và định lượng để sàn lọc ra các tổ chức, doanh nghiệp xuất sắc nhất theo khu vực và theo lĩnh vực dịch vụ. 

Sau đó, Hội đồng Giải thưởng IAIR® cân nhắc lần cuối, xét chọn ra những doanh nghiệp thực sự xuất sắc nhất trong lĩnh vực của họ, dựa vào các tiêu chí khắt khe như sự phát triển bền vững, kết quả kinh doanh, năng lực lãnh đạo, sáng kiến ​​xanh, phát triển chiến lược, chất lượng dịch vụ cao, sự đổi mới và sáng tạo...

Giải thưởng IAIR được tổ chức trên toàn cầu tại các trung tâm tài chính chiến lược bậc nhất như Hồng Kông, Dubai, London, Singapore, Milan và New York. 

Về SonKim Land

Tiên phong trong phân khúc bất động sản cao cấp, SonKim Land chú trọng vào việc mang đến những trải nghiệm sống khác biệt. Chiến lược kinh doanh của công ty là tập trung vào các dự án bất động sản nhà ở, khách sạn, văn phòng cao cấp có vị trí đắc địa. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng truy cập www.sonkimland.vn

Về EDITRICE LE FONTI® SRL (IAIR® GROUP / IAIR AWARDS®)

EDITRICE LE FONTI® SRL là một viện nghiên cứu và một nhà xuất bản độc lập toàn cầu có trụ sở tại Milan với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất bản, với các cổ đông lớn từ châu Âu và châu Á. IAIR® là một trong những tạp chí phát triển nhanh nhất trên toàn thế giới trong lĩnh vực đề cập về những điển hình xuất sắc trong Đổi mới & Lãnh đạo.

Đây là một tạp chí hàng quý được phát hành bởi EDITRICE LE Fonti ®. Đây cũng là tờ tạp chí đầu tiên trong lĩnh vực này, về xếp hạng quốc tế và số lượng độc giả, theo Alexa - Amazon. Để xem thêm về bảng xếp hạng, vui lòng truy cập www.iaireview.org/top-ranking/.
T.Tuyền

Gửi bình luận

XEM THÊM