Pasoto.com bán vé xe khách giá rẻ

Thứ Tư, 15/07/2015 08:56

(NLĐO) - Kể từ ngày 15-7, website bán vé xe khách trực tuyến Pasoto.com – hợp tác với các hãng xe chính thức khởi động chương trình: “vé xe khách giá rẻ”.

Theo đó, hàng tháng Pasoto.com sẽ bán ra hơn 10.000 vé xe khách đi nhiều tuyến khác nhau với giá chỉ bằng 40%-50% giá vé bình thường của các hãng xe. Vé xe giá rẻ sẽ được bán ra trước thời gian xe khởi hành ít nhất 1 tuần trở lên.

Khách hàng vào Pasoto.com, chọn tuyến, chọn vé giá rẻ, thanh toán vé bằng hình thức online qua cổng Smartlink: thẻ ATM, hay thẻ tín dụng. Sau khi khách hàng thanh toán, Pasoto.com sẽ gửi mã vé qua email và tin nhắn điện thoại di động. Khách hàng dùng mã vé này để lên xe.

Khách hàng có vé giá rẻ cũng sẽ đi cùng xe với khách mua vé bình thường và vì thế được bảo đảm chất lượng dịch vụ của các hãng xe. Pasoto.com cũng sẽ bảo đảm sự hài lòng của khách hàng đối với tất cả các tuyến xe do Pasoto.com hợp tác.

Theo ông Lâm Minh Chánh, Tổng giám đốc Pasoto.com, chiến lược Vé xe khách giá rẻ này vừa giúp các hãng xe khai thác hiệu quả công suất của xe, vừa giúp khách hàng đi lại các tỉnh với chi phí thấp hơn rất nhiều so với vé thường nếu lên kế hoạch mua vé trước thời hạn.

 

T.Nguyễn

Gửi bình luận

XEM THÊM