Nguyễn Kim, Big C tắt đèn bán hàng hưởng ứng giờ trái đất

Thứ Ba, 21/03/2017 17:22

(NLĐO)- Trong 2 ngày 24 và 25-3, Central Group và các đối tác chiến lược, công ty thành viên gồm Nguyễn Kim, Lan Chi, Robins và BigC sẽ đồng loạt tắt bớt đèn chiếu sáng, điều chỉnh tăng nhiệt độ điều hòa không khí và kiểm soát chặt chẽ việc sử dụng điện trong các siêu thị và trung tâm mua sắm với mục tiêu giảm 7,5% lượng điện năng tiêu thụ trong ngày.

Song song với hoạt động trên, để góp phần tuyên truyền tiết kiệm năng lượng, hệ thống siêu thị BigC tổ chức treo banner, áp phích, đọc loa thông báo tuyên truyền tiết kiệm điện; phát miễn phí túi tái sử dụng nhiều lần cho khách hàng có hóa đơn mua sắm từ 500.000 đồng trở lên.

Hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim thì triển khai chương trình khuyến mại "Giải pháp mùa nóng sắp đến" giảm giá 20%-30% đối với các sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng công nghệ mới, tiết kiệm điện, thân thiện môi trường và giảm 15%-49% đối với các sản phẩm gia dụng tiết kiệm điện như quạt, bóng đèn…

Nhân viên Central Group đang xem triển lãm chủ đề Giờ trái đất

Nhân viên Central Group đang xem triển lãm chủ đề Giờ trái đất

Đây là các hoạt động nhằm hưởng ứng sự kiện Giờ trái đất (diễn ra vào ngày 25-3 năm nay). Năm 2017 là năm thứ mười một diễn ra Giờ Trái Đất thế giới và là năm thứ chín của Giờ Trái đất Việt Nam. Qua 10 năm hình thành và phát triển, từ khởi điểm chỉ có Australia thực hiện, đến nay đã có gần 200 quốc gia và gần 2 tỉ lượt người cùng tham gia chiến dịch trong suốt 10 năm qua và trở thành hoạt động môi trường thường niên được hưởng ứng mạnh mẽ nhất hành tinh.

T. Nhân

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết