Thông tin mới nhất về: chế biến sẵn

Chuỗi bán lẻ cạnh tranh bằng ẩm thực ViệtChuỗi bán lẻ cạnh tranh bằng ẩm thực Việt

Từ ngày khai trương đến nay, cửa hàng 7-Eleven thu hút mạnh khách hàng nhờ thực phẩm tươi và đây không phải là chuỗi cửa hàng tiện lợi đầu tiên tập trung khai thác nhóm hàng này

Những loại thực phẩm người bị huyết áp cao cần tránh xa

Những loại thực phẩm người bị huyết áp cao cần tránh xa

2017-04-14 08:46:12.45

Có những thực phẩm mà người bị huyết áp cao nên hạn chế ăn nếu không muốn bệnh nặng thêm. Đây là 7 nhóm món ăn bạn nên hạn chế tối đa.

Tags: bệnh nặng thêm, điều trị bệnh, thói quen xấu, chất bảo quản, bệnh mạch vành, chế biến sẵn, cao huyết áp

7 thói quen ăn uống nên có trước tuổi 30

7 thói quen ăn uống nên có trước tuổi 30

2017-03-18 07:51:46.14

Hãy tập cho mình những thói quen tốt trước khi cơ thể trở nên lười nhác và thèm khát sự thảnh thơi hơn là ưu tiên cho sức khỏe.

Tags: thói quen ăn uống, cơ thể con người, thực phẩm chế biến, thực phẩm chế biến sẵn, chế biến sẵn, chất lượng giấc ngủ, thói quen tốt, tự nấu ăn, tiêu dùng nhanh

Làm thế nào đảm bảo sức khỏe ngày Tết

Làm thế nào đảm bảo sức khỏe ngày Tết

2016-12-19 19:46:19.39

Những bữa cơm ê hề rượu thịt ngày Tết sẽ khiến dạ dày của bạn phải làm “thêm giờ” gây quá tải

Tags: đảm bảo sức khỏe, chế độ sinh hoạt, thực phẩm chế biến sẵn, cơ thể khỏe mạnh, chế biến sẵn, thực phẩm chế biến, Ăn uống ngày tết, bệnh tim mạch, sức khỏe ngày Tết, chế độ ăn

Phát hiện mới nguy hiểm về thịt xông khói

Phát hiện mới nguy hiểm về thịt xông khói

2016-12-09 06:36:07.44

Theo các nghiên cứu mới nhất của Quỹ Nghiên cứu Ung thư Thế giới (WCRF), nếu ăn quá nhiều thịt xông khói sẽ làm tăng nguy cơ bị ung thư dạ dày.

Tags: phát hiện mới, nghiên cứu mới, ăn quá nhiều, nguy cơ ung thư, ung thư dạ dày, bệnh ung thư, chuyên gia dinh dưỡng, bệnh ung thư dạ dày, báo Thanh Niên, Thịt xông khói, nguy cơ ung thư dạ dày, chế độ ăn, chế độ ăn uống, Chất dinh dưỡng, chế biến sẵn

Mẹo để ăn món nướng hấp dẫn, an toàn

Mẹo để ăn món nướng hấp dẫn, an toàn

2016-12-04 07:31:17.903

Thực phẩm nướng ở nhiệt độ cao có nhiều mỡ cháy dễ tạo ra loại khí độc, không tốt cho cơ thể. Vì vậy cần biết cách chế biến để món ăn ngon mà vẫn an toàn.

Tags: nhiệt độ cao, Viện Dinh dưỡng Quốc gia, thành phần độc hại, chế biến sẵn, phòng chống ung thư, Viện Dinh Dưỡng, thịt chế biến sẵn, món ăn ngon, Chất chống oxy hóa, chống oxy hóa

Người bị ung thư nên ăn và kiêng gì?

Người bị ung thư nên ăn và kiêng gì?

2016-11-28 05:39:27.207

Nên ăn cá, thịt nạc, ưu tiên thịt trắng; tránh dùng đồ chế biến sẵn, hạn chế đường và ăn thịt đỏ.

Tags: chế biến sẵn, chế độ dinh dưỡng, suy dinh dưỡng, đại học y dược, điều trị bệnh, giảm chất lượng, thay đổi khẩu vị, tác dụng phụ, ngũ cốc nguyên hạt, Chất dinh dưỡng, chế độ ăn, chất lượng sống, nước ép trái cây, yếu tố vi lượng

Triển lãm quốc tế công nghiệp thực phẩm Việt Nam 2016

Triển lãm quốc tế công nghiệp thực phẩm Việt Nam 2016

2016-11-10 20:12:34.703

Triển lãm quốc tế công nghiệp thực phẩm Việt Nam 2016 (Vietnam Foodexpo 2016) được tổ chức từ ngày 16 đến 19-11 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (TP HCM).

Tags: triển lãm quốc tế, xúc tiến thương mại, nước giải khát, Cục Xúc tiến Thương mại, Bộ Công Thương, Thực phẩm đóng hộp, thực phẩm chế biến, sản phẩm sữa, thực phẩm chế biến sẵn, chế biến sẵn

Chứng khoán

Thông tin cần biết