VietHome tổ chức ngày hội đầu tư xúc tiến cho thuê

Là một trong những doanh nghiệp bất động sản uy tín trên thị trường, VietHome đã và đang triển khai nhiều dự án bất động sản quy mô với vị trí đắt địa, chất lượng xứng tầm cùng những tiềm năng sinh lời lớn. Các dự án nổi bật bao gồm Roxana plaza, Zen Tower, Viva Park Giang Điền, Rosa Alba Phú Yên, Apec Mandala Wyndham Mũi Né… 

VietHome tổ chức ngày hội đầu tư xúc tiến cho thuê - Ảnh 1.

Dự án của Tecco miền Nam đang đươc triển khai tại Bình Dương

Điển hình là dự án Roxana plaza, một dự án chất lượng tọa lạc ngay mặt tiền Quốc lộ 13, ở vị trí đẹp, hạ tầng hoàn thiện cùng thiết kế nội thất thông minh, Roxana plaza đã đem lại sự hài lòng cho khách ở cũng như nhà đầu tư cho thuê. Chủ đầu tư dự án Tecco miền Nam cho rằng: "Chúng tôi cần đơn vị phân phối sản phẩm chỉ cần nói đúng những gì mà chúng tôi làm, không cần phải quảng cáo nói quá, điều đó minh chứng cho chất lượng sản phẩm, đem lại niềm tin cho khách hàng". 

Ông Nguyễn Anh Đào, Tổng Giám đốc Công ty Viet Home, phát biểu: "Chúng tôi chỉ cần làm đúng chất lượng, dịch vụ bán hàng, dịch vụ hậu mãi, dịch vụ cho thuê  tốt, bảo đảm quyền lợi của nhà đầu tư nên những dự án chúng tôi triển khai trong chưa được một tháng đã bán được hết sản phẩm. Chúng tôi đã triển khai bán hết hơn 3.500 sản phẩm trên địa bàn Bình Dương, thời gian tới sẽ phân phối  2000 căn hộ nữa trên địa bàn Bình Dương".

VietHome cũng  tự hào là đơn vị được Tecco Miền Nam lựa chọn là đơn vị phân phối chính thức dự án Tecco Bình Dương, cũng như là đối tác chiến lược triển khai nhiều dự án quy mô, chất lượng trên thị trường bất động sản. Hy vọng thông qua sự kiện lần này, quý khách hàng sẽ có những thông tin toàn diện về thị trường bđs, đánh giá tiềm năng đầu tư tại Tecco Bình Dương và có sự lựa chọn đầu tư hợp lý, an toàn.