Thêm căn hộ quận 7 giá bán từ 1,5 tỉ đồng

Dự án gồm 20 tầng, trong đó có 2 tầng hầm đỗ xe, 168 căn hộ với diện tích từ 55 m2 trở lên; 82 căn officetel và 9 căn shop-house với giá bán từ 1,5 tỉ đồng/căn. Dự án sẽ được bán giao vào tháng 7-2018, sau 17 tháng thi công.

D-Vela có hơn 20 tiện ích nhằm hướng đến một cuộc sống văn minh, hiện đại với 100% căn hộ có tầm nhìn thông thoáng, dễ dàng đón ánh sáng và gió từ sông Sài Gòn. Dự án được áp dụng gói quản lý thông minh - Smart Solutions, cư dân có thể điều khiển các thiết bị nội thất bằng Smart Phone, máy tính và máy tính bảng...

“Với những định hướng chiến lược mới từ ban điều hành, chúng tôi cho ra mắt một dự án có pháp lý hoàn thiện, đầu tư chuẩn mực, bài bản theo phong cách Boutique - Nhỏ mà Sang theo tiêu chuẩn châu Âu và hướng đến một cộng đồng cư dân văn minh”, ông Lê Chí Hùng Việt, Phó Tổng giám đốc DRH cho biết.

Khởi công dự án D-Vela
Khởi công dự án D-Vela

Được biết, từ nay đến năm 2018, khu Nam Sài Gòn sẽ đầu tư xây dựng nhiều tuyến đường trọng điểm kết nối với trung tâm thành phố như Huỳnh Tấn Phát mở rộng kết nối với trục đường chính Nguyễn Văn Linh, quận 7. Dự án cầu Thủ Thiêm 4 dài 2km với vốn đầu tư 5.200 tỉ đồng, nối từ đường Nguyễn Văn Linh (quận 7) đến khu đô thị mới Thủ Thiêm (quận 2) sẽ hoàn thành vào năm 2019....

Đồng thời, nhiều công trình trọng điểm với tổng vốn đầu tư lên đến gần 5 tỉ USD để kết nối khu Nam với trung tâm thành phố như: dự án tuyến metro số 4, kết nối quận 7, Nhà Bè với các quận trung tâm có vốn đầu tư đến 97.000 tỉ đồng cũng đã được thành phố phê duyệt đầu tư. Nhiều chủ đầu tư kỳ vọng bất động sản ở quận 7, cũng như khu Nam sẽ tiếp tục nâng thêm giá trị trong thời gian tới.