Eximbank nhận giải thưởng thanh toán quốc tế xuất sắc

Đây là giải thưởng ghi nhận chất lượng xuất sắc của Eximbank trong xử lý tự động điện thanh toán quốc tế (chuyển tiền cho khách hàng), được trao dựa trên các tiêu chuẩn về số lượng và chất lượng điện thanh toán áp dụng thống nhất trên toàn cầu của JPMorgan Chase.

Ông Nguyễn Hồ Hoàng Vũ - Phó Tổng Giám đốc Eximbank nhận giải thưởng từ đại diện JPMorgan Chase
Ông Nguyễn Hồ Hoàng Vũ - Phó Tổng Giám đốc Eximbank nhận giải thưởng từ đại diện JPMorgan Chase

Với mục tiêu phục vụ ngày càng tốt hơn các nhu cầu của khách hàng và rút ngắn thời gian với chi phí thấp nhất, Eximbank đã và đang cố gắng nâng cao nghiệp vụ để tăng thêm tỷ lệ điện thanh toán xuyên suốt. Năm 2015, tỷ lệ điện xuyên suốt của Eximbank đạt hơn 97%, thể hiện sự chuyên nghiệp của  ngân hàng này trong nghiệp vụ thanh toán quốc tế.

JPMorgan Chase hiện là ngân hàng lớn nhất tại Mỹ xét về tổng tài sản và nằm trong những ngân hàng hàng đầu thế giới cả về quy mô cũng như thị phần hoạt động.

Trong tháng 9-2015, Eximbank  cũng vinh dự được tạp chí Asiamoney trao tặng giải thưởng Ngân hàng Quản lý Tiền mặt Tốt nhất Việt Nam 2015 do các doanh nghiệp quy mô nhỏ có doanh số hàng năm dưới 100 triệu USD bình chọn. Tháng 4-2015, The Asian Banker – một tạp chí chuyên ngành tài chính cũng trao tặng Eximbank giải thưởng Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam 2015.