Mua vé xe khách qua mạng pasoto.com

Đây là website đầu tiên của Việt Nam trong việc cung cấp bán và giao vé xe trực tiếp cho hành khách với giá vé bằng giá chính thức của các hãng xe.

Pasoto.com có vốn điều lệ 40 tỉ đồng với cổ đông sáng lập chính là một công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam. Pasoto đang đăng ký sàn giao dịch thương mại điện tử với Bộ Công Thương.

Mua vé xe khách qua mạng pasoto.com

Ông Lâm Minh Chánh, đồng sáng lập và Tổng giám đốc Pasoto.com, cho rằng hiện nay việc mua vé xe của các hãng xe khách chủ yếu được thực hiện tại bến xe và các điểm bán vé, khách hàng phải đến tận nhà xe mới được mua vé. Với dịch vụ mua vé trực tuyến toàn diện của Pasoto, khách hàng sẽ thuận tiện hơn trong việc chọn lựa mua vé từ các hãng xe và tiết kiệm được thời gian, công sức đi lại để mua vé.

Hiện tại trên trang web trực tuyến Pasoto, công ty đã bán vé của hàng chục hãng xe chuyên vận tải hành khách từ TP HCM đi đến các tỉnh thành toàn quốc.

Quy trình đặt vé trên Pasoto.com
Quy trình đặt vé trên Pasoto.com

Người mua vé có thể truy cập vào website của công ty để xem lịch giờ chạy; giá vé, thông tin về các hãng xe, thời gian dự kiến tại điểm đến; chọn chỗ ngồi và đặt mua vé trực tiếp tại trang web qua các hình thức thanh toán: ATM, thanh toán online, bằng thẻ tín dụng hoặc bằng tiền mặt tại nơi.

Khi đặt vé thành công, nhân viên Pasoto sẽ liên lạc và giao vé trực tiếp với người mua trong vòng 24 giờ đối với các quận nội thành TP HCM.

Ngoài ra trang web trực tuyến, Pasoto.com còn giúp khách hàng đóng góp ý kiến trực tiếp và đánh giá các hãng xe. Các ý kiến đánh giá sẽ được chuyển trực tiếp đến các hãng xe để có sự cải tiến nhằm nhận được những xếp hạng cao, những ý kiến tích cực của khách hàng.

Trong quá trình đặt vé, ngoài việc online và truy cập vào website, khách hàng cũng có thể liên lạc trực tiếp qua điện thoại và email trong khoảng từ 8-22 giờ mỗi ngày, từ thứ Hai đến chủ nhật qua các kênh:

Điện thoại: 1900 636 498

Email: hotro@pasoto.com

Facebook: http://facebook.com/pasoto.com

Địa chỉ: 141 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP HCM